Nhà phố

Ngôi nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, không chỉ đơn giản là nơi che mưa che nắng mà nó còn là nơi gắn bó các thành viên trong gia đình lại với nhau. Khi xã hội phát triển nhu cầu về nhà ở cũng đòi hỏi cao hơn, để có một căn nhà rộng rãi thoáng mát là điều mà nhiều người mơ ước nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện.

Hiện nay nhà ống hay còn gọi là nhà phố là kiểu nhà khá phố biến vì nó phù hợp với nhu cầu của đại đa số gia đình Việt, nhờ kiến trúc sư mà các căn nhà phố ngày càng có nhiều phong cách và lạ mắt, nhà càng nhỏ đòi hỏi kiến trúc sư càng phải tinh tế để nắm bắt được nhu cầu chủ nhà và có phương án xử lý hợp lý. Nhà phố bị bao quanh bởi các nhà liền kề do đó thường thiếu ánh sáng và không được thông thoáng. Ngày nay các chủ nhà rất quan tâm đến yếu tố thông thoáng và ánh sáng tự nhiên vì vậy họ đã không còn chủ quan trong việc xây nhà mà sẵn sàng mời các Kiến trúc sư thiết kế và tư vấn.

Mục tiêu mang đến một tổ ấm thực thụ cho gia chủ các thiết kế của kiến trúc sư Bee’s Nest luôn chú trọng đến yếu tố khoa học, tiện dụng, thẩm mỹ, phù hợp với mục đích sử dụng của gia chủ, giúp ngôi nhà hài hòa với bố cục xung quanh manh lại không gian sống thoải mái đúng sở thích của chủ nhà. 
Nhận báo giá