Xử lý không gian nội thất thông minh

Các bạn đã thực sự hài lòng với ngôi nhà của mình chưa? Riêng mình chưa hài lòng về ngôi nhà mình đang sinh sống. Ai vô nhà mình cũng khen nhà mình nhỏ nhưng thiết kế rất khéo, các không gian được bố trí hợp lý giúp cho ngôi nhà thông thoáng, mình cũng đã rất ưng ý khi chọn mua ngôi nhà này. Tuy nhiên khi bắt đầu vào sinh sống ngôi nhà mình trở nên bừa bộn, bạn có biết tại sao không? Tại vì đồ dùng trong gia đình càng ngày càng nhiều và không có chổ để cất giữ nó làm cho ngôi nhà dường như chật hơn. Mình sẽ liệt kê các đồ dùng trong nhà mình các bạn xem có giống trường hợp tương tự nhà mình không nhé. 
1. Giày dép, áo mưa, mủ bảo hiểm, áo khoác, găng tay, dù, chìa khóa ... rất nhiều vật dụng linh tinh không có chổ cất giữ dẫn đến bạn thường để lung tung hoặc tận dụng một chổ nào đó để cất chúng. Tuy nhiên sẽ không gọn gàng nếu được tính toán ngay từ đầu. 

 
2. Đồ dùng trong nhà bếp cũng cần được bố trí ngay từ đầu để không gian bếp luôn gọn gàng trong quá trình sử dung, các thiết bị điện thường dùng trong nhà bếp: nồi cơm điện, máy xay sinh tố, lò vi sóng, bình đun siêu tốc, ..., xoong nồi, chén dĩa, ly tách dùng hàng ngày và đồ dữ trữ để dùng khi có khách, thực phẩm khô các loại, gia vị các loại, dụng cụ tẩy rửa tại nhà bếp, 

Cất giữ đồ dùng trong nhà bếp

3. Trong phòng ngủ có rất nhiều đồ cần được cất giữ, đầu tiên phải kế đến là quấn áo, ngoài quấn áo đi làm dự tiệc chúng ta còn có đồ mặc nhà, đồ ngủ, đồ lót, tất, khăn, túi xách, mỹ phẩm, ra gối, chăn màn... nếu chúng ta bố trí sẵn các ngăn tủ để đựng vật dụng không những giúp chúng ta dễ tìm đồ đạc mỗi khi cần mà còn làm cho phòng ngủ thông thoáng hơn rất nhiều. 
4. Đồ dùng trong nhà tắm cũng cần được cất giữ gọn gàng để khi bước chân vô phòng tắm bạn luôn cảm thấy gọn gàng sạch sẽ. Trong phòng tắm chúng ta nên có chổ để các vật dụng vệ sinh nhà tắm, dầu gội, sữa tắm, khăn, giấy vệ sinh, chỉ nha khoa, sữa rửa mặt ... 
5. Và chúng ta cũng cần nơi để cất giữ nhiều đồ dùng ít dùng đến như va li, những đôi giày dùng vào trường hợp đặc biệt, áo khoác dày dành cho mùa đông, đồ chơi của trẻ, thì gầm giường hoặc gầm cầu thang cũng là một nơi lý tưởng để cất giữ các đồ dùng này. 
Bạn hãy để Bee's Nest kiến tạo không gian sống trọn vẹn giúp bạn nhé. 
Ảnh: nguồn internet.