Architecture buro

Giới thiệu

Nhà là tổ ấm

Quý khách hàng thân mến! Ai trong chúng ta cũng đã từng ước mơ có một ngôi nhà như ý, và để thực hiện ước mơ đó quả là điều không dễ dàng chút nào. Chúng ta phải làm việc cật lực, tiết kiệm và tích lũy thì mới có đủ tiền để mua đất và xây nhà, vì vậy ngôi nhà là thành quả của một quá trình phấn đấu gian nan vất vả của cả chồng lẫn vợ.

Ngày nay ngôi nhà  không chỉ là nơi để chắn nắng che mưa  mà nó thực sự là một “ Tổ ấm”. Đó là nơi mà các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái, yêu thích, nơi mọi người được chở che, yêu thương, được sẽ chia, quan tâm, chăm sóc …là nơi mà bất cứ ai dù đi đâu cũng muốn quay về.

Vì vậy mà chúng tôi rất quan tâm đến nhu cầu của các thành viên trong gia đình từ khi bắt tay vào việc thiết kế  cho đến khi xây dựng  và hoàn thiện , cho dù ngôi nhà đó lớn hay nhỏ  nhưng chúng tôi cũng  vẫn dành trọn tâm và trí  cho công trình mình đảm nhận. Vì đó là tâm huyết, công sức của chủ nhà bao nhiêu năm chắc chiu dành dụm.

Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra những ý tưởng và giải pháp có tính ứng dụng cao vào thực tiễn.  Kiến tạo nên một không gian sống khoa học, thân thiện với môi trường, thuận tiện cho nhu cầu của người ở và đáp ứng được tiêu chí mỹ thuật theo phong cách  riêng mà chủ nhà  hướng tới.

Chúng tôi hiểu rằng mình không chỉ xây nhà mà mình đang cùng khách hàng xây tổ ấm. 

Tiêu chí hoạt động

- Tối ưu công năng
- Bền vững
- Sáng tạo
- Hiệu quả kinh tế
- Thân thiện với môi trường. 

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Doanh nghiệp chúng tôi hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi
Tâm: chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của khách và làm việc bằng cả trái tim.

Trí: Với kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự nhiều năm trong nghề chúng tôi đưa ra các giải pháp ưu việt nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tín: Chúng tôi không chỉ muốn xây nhà cho bạn mà chúng tôi còn muốn xây nhà cho những người thân mà bạn yêu mến thông qua những việc chúng tôi đã làm cho bạn để bạn đủ tự tin giới thiệu cho người thân. Chính những trãi nghiệm thực tế của bạn sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất.